Nối dài những chuyến bay chinh phục giấc mơ Đức – Hai đoàn bay EduGo cất cánh thành công

Mỗi chuyến bay khởi hành đều là dấu mốc quan trọng đối với từng bạn học viên, gia đình, bạn bè và đội ngũ EduGo.

Trong ngày 07/09 và 08/09 vừa qua, 2 đoàn bay liên tục cất cánh thành công giúp các em bước đầu mở ra cánh cửa vàng chinh phục chương trình du học nghề tại CHLB Đức.

Chuyến bay 07/09 mang theo ước mơ của Linh Chi và Quốc Toàn

Chúc mừng các bạn học viên sau của EduGo đã có chuyến bay khởi động an toàn

Trần Thị Linh Chi

Trịnh Quốc Toàn

Nguyễn Thị Thương

Nguyễn Thị Thùy Ngân

Đoàn bay EduGo ngày 08/09/2023

Hành trình mới tại Đức không chỉ là việc học tập, mà còn là cơ hội để các em trải nghiệm văn hóa mới, ngôn ngữ mới, và gặp gỡ những người bạn mới. Hãy cùng EduGo lưu giữ lại những khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của Trần Thị Linh Chi, Trịnh Quốc Toàn, Nguyễn Thị Thương và Nguyễn Thị Thùy Ngân.

Giây phút chia tay đầy xúc động của học viên EduGo

 

EduGo tin tưởng rằng những kiến thức và kỹ năng mà các bạn đã tích lũy được trong thời gian qua sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trong hành trình du học nghề tại Đức. Hãy luôn nỗ lực, tự tin và không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. EduGo sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các em trên chặng đường sắp tới. Chúc mừng 4 bạn đã có chuyến bay khởi đầu an toàn, và hẹn gặp lại các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334