Những đoàn bay cuối cùng của tháng 9 đã chính thức khởi hành tại “phi trường” của EduGo

Hòa chung không khí sôi động của các đoàn bay liên tiếp trong tháng 09, sáng ngày 28/09, 4 học viên của EduGo đã chính thức khởi hành đến CHLB Đức thực hiện giấc mơ của mình. 

Đoàn bay bao gồm:

– Trần Minh Công

– Nguyễn Thành Tịnh

– Nguyễn Thị Thuý Nga

– Nguyễn Việt Anh

Minh Công, Thành Tịnh, Thuý Nga, Việt Anh hoàn thiện hồ sơ tại VP EduGo (Ảnh: Tiến Dũng)

Hành trang của các bạn chính là những bài học quý báu của các thầy cô và tình yêu thương của gia đình. Cả 4 bạn đều xuất sắc vượt qua mọi thử thách để hoàn thành giấc mơ du học nghề Đức, từ khi quyết định lựa chọn, thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1, có được hợp đồng nghề và đến khi xin được Visa.

Chúc 4 bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên chặng đường sắp tới (Ảnh: Tiến Dũng)

Hy vọng các em sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. EduGo luôn hỗ trợ và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng mỗi bạn trong hành trình này. Chúc Minh Công, Thành Tịnh, Thuý Nga, Việt Anh sẽ thật thành công tại CHLB Đức!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334