Nhật ký tiễn bay ngày 31/7 – Đoàn bay 07 Học viên EduGo tưng bừng khởi hành tới CHLB Đức

Kết thúc tháng 7/2023 thành công rực rỡ tại EduGo với không khí khai giảng tưng bừng, Visa về liên tiếp, theo đó là những chuyến bay tới CHLB Đức cũng cất cánh liên tục.

Lễ tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 31.7 01

Đoàn bay EduGo khởi hành ngày 31/7 với 07 Học viên EduGo (Ảnh: Tiến Dũng)

Tháng 7/2023 là một tháng làm việc hiệu quả với những thành công rực rỡ tại EduGo. Những con số thực tế là minh chứng rõ nét cho hiệu quả làm việc của đội ngũ CBNV EduGo, với gần 700 Học viên mới nhập học, 20 tấm visa mới hạ cánh, theo đó là những đoàn bay nối tiếp nhau khởi hành tới CHLB Đức, hiện thực hóa giấc mơ du học nghề của các bạn Học viên.

Lễ tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 31.7 02

Các bạn Học viên cùng thầy hướng chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến bay (Ảnh: Tiến Dũng)

Đoàn bay tiếp theo trong tháng 7/2023 với 07 Học viên EduGo đã thuận lợi lên chuyến bay khởi hành ngày 31/7 với điểm đến là nước Đức, nơi khởi đầu cho những giấc mơ và khát vọng của các bạn Học viên bao gồm;
▪ HV Đặng Lục Vân Hương
▪ HV Hoàng Ngọc Ánh
▪ HV Phan Thị Huyền Trang
▪ HV Bùi Thị Thùy Chính
▪ HV Nguyễn Thị Thu Đông
▪ HV Trần Nữ Thảo Nhi
▪ HV Nguyễn Thị Huyền Trang

Lễ tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 31.7 03

Hành trang sẵn sàng – Rộn ràng tới Đức (Ảnh: Tiến Dũng)

Hành trang đã đầy đủ, các bạn Học viên EduGo cũng đã sẵn sàng chinh phục hành trình mới tại trời Âu. “Gửi” những giấc mơ của tuổi trẻ EduGo tới CHLB Đức với hy vọng sẽ được “hồi đáp” bằng sự trưởng thành, mạnh mẽ và tự tin. Chúc mừng các em đã thành công với mục tiêu du học nghề Đức, trên những chặng đường tiếp theo hãy luôn cố gắng và kiên định với mục tiêu, hẹn gặp lại các em ở thành công!

Tạm biệt tháng 7/2023, cùng đón chờ một tháng 8/2023 sôi động và rộn ràng hơn nữa tại EduGo….

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!