Nhật ký tiễn bay ngày 30/5 – Bí quyết thành công đó chính là không bao giờ từ bỏ

“Đi đến được ngày hôm nay em cũng đã từng thất bại nhưng chưa bao giờ có ý định từ bỏ, chính điều đó đã giúp em thành công chinh phục được giấc mơ Đức, tin vào bản thân là động lực giúp em luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu” – Học viên EduGo trong buổi lễ tiễn bay ngày 30/5.

tien bay hoc vien edugo du hoc nghe Duc

Buổi lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh ngày 30/5/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Đường tới nước Đức luôn có những khó khăn và thử thách, để thành công cập bến trời Âu cho những kế hoạch và dự định mới mỗi bạn Học viên EduGo đều phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết, sức lực và cả trí tuệ để có thể gặt hái được “trái ngọt”. Những giá trị mà chúng ta tạo ra từ những nỗ lực của bản thân luôn có sức mạnh và bền vững hơn cả.

tien bay hoc vien edugo du hoc nghe Duc

Lộc Đức, Hoài Thương và Ngọc Thạch trước giờ cất cánh tại sân bay (Ảnh: Tiến Dũng)

Sự thành công liên tiếp của các bạn Học viên khiến cho “phi trường” EduGo luôn rộn ràng những chuyến bay. Chuyến bay ngày 30/5 là hành trình tiếp theo tại CHLB Đức của 03 bạn Phan Ngọc Thạch, Nguyễn Thị Hoài Thương và Cao Duy Lộc Đức. Chúc các em luôn may mắn và thuận lợi trên con đường phía trước, phát huy hết sức mạnh và khát vọng của bản thân để tự tin chinh phục trời Âu. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

tien bay hoc vien edugo du hoc nghe Duc 01

Không sợ thất bại thành công nhất định sẽ đến (Ảnh: Tiến Dũng)

Đối với em thì tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ chinh phục, để đạt được chứng chỉ B1 em cũng đã có những thất bại nhưng điều đó không làm em lùi bước mà tự nhắc nhở bản thân cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành được mục tiêu. Em đã chứng minh được sự cố gắng và nỗ lực của bản thân là hoàn toàn xứng đáng, thành công đạt được cũng là động lực để em vững bước sau này trên hành trình mới tại CHLB Đức!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334