Nhật ký tiễn bay ngày 27/07 – Du học nghề Đức sự lựa chọn cho tương lai bền vững

Du học nghề Đức được đánh giá là bước đi ổn định – vững chắc – đầy tiềm năng cho các bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp chương trình du học phổ thông nhờ môi trường học tập chất lượng, cơ hội việc làm rộng mở cùng “tấm vé” định cư vĩnh viễn tại CHLB Đức, đó chính là lý do khiến du học nghề Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

tiễn bay Thu Hà ngày 27.7 02

Hoàn tất các thủ tục trước khi cất cánh tại Văn phòng EduGo (Ảnh: Bích An)

Hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức, thành công đặt một “ngôi sao” đầy hy vọng cho tương lai với chương trình học ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức của Học viên EduGo Đặng Thị Thu Hà. Chuyến bay đã cất cánh và khởi hành an toàn ngày 27/7 vừa qua tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

“Du học nghề Đức đối với em chính là công sức, sự kỳ vọng mà ba mẹ dành cho em. Ngoài ra nó còn là thành quả cho những cố gắng, sự nỗ lực và là động lực để em thực hiện những dự định mà mình đã ấp ủ cho tương lai sau này. Bản thân em hiểu rõ không có thành công nào là sẵn có, tuy nhiên du học nghề Đức đã mở sẵn cho em một con đường mà chỉ cần cố gắng và kiên trì thì sẽ đi đến thành công…” – Chia sẻ của Học viên Đặng Thị Thu Hà.

tiễn bay Thu Hà ngày 27.7 01

Chuyến bay khởi hành an toàn tại sân bay Quốc tế Nội Bài ngày 27/7 (Ảnh: Bích An)

Sự ổn định và vững chắc luôn là lợi thế của chương trình du học nghề Đức, đó cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ và phụ huynh cùng hướng tới mục tiêu này. Đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên con đường tự tin vươn ra biển lớn, EduGo luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò & trách nhiệm, thành công đưa các bạn Học viên an toàn cập bến trời Âu. Chúc mừng Thu Hà đã thành công với giấc mơ của riêng mình, hãy tận dụng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để tự tin chinh phục trời Âu. Chúc em một hành trình mới luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!