Nhật ký tiễn bay ngày 25/06 – Luôn nỗ lực và kiên trì thành công chắc chắn sẽ đến

Luôn kiên định và không bao giờ từ bỏ chính là tinh thần mà chàng trai Nguyễn Văn Phúc, Học viên EduGo đã luôn giữ trong suốt quá trình chinh phục giấc mơ Đức. Khi đam mê và ý chí đủ lớn những khó khăn sẽ không là thử thách mà trở thành động lực để thành công càng trở nên ý nghĩa hơn.

Học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức tháng 6.2023 01

Thành quả cho quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ chính là chuyến bay tới CHLB Đức (Ảnh: An Bích)

Quá trình hiện thực hóa giấc mơ du học nghề Đức là một hành trình không hề đơn giản, đây chính là thành quả cho sự cố gắng và kiên trì của Văn Phúc. Hy vọng rằng em sẽ biết nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa những lợi thế mà hướng đi này mang lại, tự tin thể hiện bản lĩnh tại trời Âu.

Học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức tháng 6.2023 02

Lễ bàn giao hồ sơ và visa hoàn thiện các thủ tục trước khi sang Đức cho Học viên EduGo (Ảnh: An Bích)

Thử thách khó khăn nhất trên hành trình chinh phục giấc mơ Đức đối với đại đa số các bạn Học viên đó chính là tấm bằng B1 tiếng Đức, nhất là đối với những bạn trước đó theo khối khoa học tự nhiên hay chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với việc học ngoại ngữ. Tuy nhiên, không có khó khăn nào mà ta không thể chinh phục nếu như luôn cố gắng, nỗ lực và kiên trì. Minh chứng rõ nhất đó là các bạn Học viên EduGo, luôn kiên định và quyết tâm đến cùng khi bản thân đã xác định rõ mục tiêu, thành công chinh phục tấm bằng B1 và sẵn sàng cho giấc mơ du học nghề Đức!

Chuyến bay đưa Văn Phúc tới CHLB Đức đã chính thức cất cánh vào tối Chủ Nhật ngày 25/06. Chúc mừng Phúc đã có một chuyến bay khởi động an toàn, hãy tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ tại trời Âu. Chúc em luôn may mắn và thuận lợi trên những chặng đường tiếp theo, hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!