Nhật ký tiễn bay ngày 25/02 – Những cánh chim nhỏ đã bay đến vùng trời rộng lớn

Sáng sớm ngày 25/02 vừa qua, không khí tại “phi trường” Hà Nội trở lên cực kỳ sôi động khi EduGo đã tiễn bay thành công 2 bạn học viên xuất cảnh du học nghề Đức.

Từ sân bay Nội Bài, Thùy Linh và Vân An đã chính thức khép lại quá trình học tiếng Đức tại Việt Nam và sẵn sàng cho hành trình đầy mới mẻ tại Đức. Từ ngày còn là những cô bé học sinh với ước mơ được đặt chân đến châu Âu hoa lệ, vậy mà giờ đây mong ước ấy đã hiện ra ngay trước mắt các bạn.

Thùy Linh và Vân An được thầy cô hướng dẫn làm thủ tục tại văn phòng EduGo

Chúc mừng Thùy Linh và Vân An đã thành công đến với CHLB Đức, quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu. Tại đây, các em sẽ được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, tiếp xúc với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. 

Hẹn gặp lại hai em ở thành công!

Chúc Thùy Linh và Vân An sẽ có một hành trình đầy ắp những trải nghiệm quý giá, những bài học sâu sắc và những thành công mới trên con đường các em đã chọn. Viel Glück!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/