Nhật ký tiễn bay ngày 21/8 – Chàng trai Nguyễn Bá Hùng với chương trình du học nghề Đức ngành Cơ khí

Cùng EduGo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Học viên Nguyễn Bá Hùng trên chuyến bay du học nghề Đức ngày 21 tháng 8 tại Sân bay quốc tế Nội Bài…..

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 21.8 02

Chuyến bay tới Đức cất cánh ngày 21.8 tại “phi trường” EduGo (Ảnh: Bích An)

Cơ khí được đánh giá là ngành đào tạo khó và có nhiều yêu cầu tuyển chọn khắt khe trong các ngành du học nghề Đức. Tuy nhiên, với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng, học viên Nguyễn Bá Hùng đã xuất sắc chinh phục thành công giấc mơ du học nghề Đức ngành Cơ khí. Chuyến bay tới Đức đã khởi hành thuận lợi vào ngày 21/8 vừa qua tại Sân bay quốc tế Nội Bài.

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 21.8 01

Chúc cho những giấc mơ Đức sẽ thành công và tỏa sáng tại trời Âu (Ảnh: Bích An)

Quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo ghi nhận nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cùng sự sôi nổi, nhiệt huyết khi tham gia phong trào tập thể của Hùng. Không chỉ là học viên có thành tích thi B1 đạt kết quả cao (kết quả thi B1 với thành tích 241/300 điểm đạt loại Giỏi – Gut), em còn là “chốt chặn” quan trọng trong đội bóng đá nam của lớp trong những hoạt động ngoại khóa dành cho học viên EduGo. Hy vọng rằng Hùng sẽ phát huy tối đa thế mạnh mình đang có để vững bước trước thử thách mới tại trời Âu.

Gửi những điều may mắn và hạnh phúc nhất đến tuổi trẻ của Bá Hùng tại Cộng hòa Liên bang Đức. Chúc em luôn giữ vững tinh thần, gặp nhiều thuận lợi và hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu như em hằng mong ước giúp cho những giấc mơ của tuổi trẻ EduGo được tỏa sáng tại trời Âu. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!