Nhật ký tiễn bay ngày 12/06 – “Gia đình” động lực giúp Học viên EduGo thành công với giấc mơ Đức

 “Cô chú cũng lo lắng nhiều lắm nhưng vì con đã lựa chọn nên mình phải luôn tin tưởng và ủng hộ,…” – Chia sẻ của phụ huynh Học viên EduGo Nguyễn Văn Trường đoàn bay EduGo ngày 12/06/2023.

lễ xuất cảnh học viên EduGo du học nghề Đức 02

Học viên Nguyễn Văn Trường chụp ảnh kỷ niệm cùng bố mẹ trước khi xuất cảnh (Ảnh: Tiến Dũng)

Xin được cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác từ phía các bậc phụ huynh đã giúp cho EduGo và các bạn Học viên chinh phục thành công giấc mơ Đức. Trước mỗi chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức gia đình luôn đồng hành và theo sát các bạn Học viên, quan tâm và chuẩn bị từ những thứ đơn giản nhất, giúp các em có một “hành trang” đầy đủ để cất cánh thuận lợi và an toàn hạ cánh tại CHLB Đức.

lễ xuất cảnh học viên EduGo du học nghề Đức 01

Đoàn bay EduGo ngày 12/06/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Tuổi trẻ dù đi bất cứ nơi đâu thì vẫn luôn có gia đình, có bố mẹ là hậu phương vững chắc. Sức mạnh tinh thần này là nguồn động lực to lớn giúp các bạn Học viên EduGo thành công trên mỗi chặng đường hướng tới giấc mơ Đức. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ từ gia đình, mỗi thử thách để hoàn thành giấc mơ du học nghề Đức từ khi quyết định lựa chọn, thi đỗ chứng chỉ tiếng Đức B1, có được hợp đồng nghề và xin được Visa đều được các bạn Học viên EduGo vượt qua một cách xuất sắc.

Hy vọng rằng điều tuyệt vời này sẽ tiếp tục là động lực giúp cho 02 bạn Nguyễn Văn Trường và Đoàn Huy Hoàng (đoàn bay ngày 12/06) tự tin vững bước tại trời Âu. Chúc các em có một chuyến bay an toàn và thuận lợi. Hành trình tiếp theo tại CHLB Đức đã mở sẵn và chờ 02 bạn cùng khám phá. Hẹn gặp các em ở thành công!

lễ xuất cảnh học viên EduGo du học nghề Đức 03

“Phi trường” EduGo rộn ràng những chuyến bay trong tháng 06/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Tháng Sáu “phi trường” EduGo rộn ràng những chuyến bay, hành trình chạm tay tới giấc mơ du học nghề Đức của các bạn Học viên liên tiếp được hiện thực hóa, chúc cho những giấc mơ Đức luôn được bay cao, bay xa, thành công cập bến trời Âu bằng những kết quả tốt đẹp!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay