Nhật ký tiễn bay ngày 06/06 – Thành công với giấc mơ du học nghề Đức ngành Xây dựng

Du học nghề Đức….em từng nghĩ nó là một điều gì đó thật xa vời!

Học một ngôn ngữ mới, tìm hiểu về một nền văn hóa mới, thậm chí là học tập và làm việc tại một đất nước cách xa Việt Nam hàng chục ngàn cây số,… đó là những điều em chưa bao giờ nghĩ tới trước khi lựa chọn con đường du học nghề Đức, nó dường như thật xa vời và khó trở thành hiện thực đối với bản thân em tại thời điểm đó.

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 03

Chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức ngày 06/06 (Ảnh: An Bích)

Ngày hôm nay khi chính thức bước lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức cho chương trình học ngành Xây dựng, du học nghề Đức đối với em đó là sự kiên trì, cố gắng và quyết tâm trong suốt thời gian vừa qua. Tự tin làm chủ những giấc mơ và khát vọng từ những giá trị mà bản thân tạo ra để vươn tới thành công. Em muốn nhắn gửi các bạn đang cùng hướng tới giấc mơ Đức đó là hãy luôn kiên định và tin tưởng vào bản thân, thành công nhất định sẽ đến với những người luôn biết cố gắng và không bao giờ từ bỏ mục tiêu.

=>> Đoàn bay EduGo ngày 06/06/2023 – Học viên Nguyễn Vũ Tiến Thành (2003) với chương trình du học nghề Đức ngành Xây dựng.

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 02

Buổi lễ trao Visa trước khi xuất cảnh ngày 06/06 (Ảnh: An Bích)

Du học nghề Đức ngành Xây dựng được biết đến là một chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Việt nam có đam mê trong lĩnh vực Xây dựng, đây là một trong những ngành có yêu cầu tuyển chọn tương đối cao từ các đơn vị đào tạo tại CHLB Đức. Học viên EduGo Nguyễn Vũ Tiến Thành đã thành công chinh phục B1, thành công chinh phục đơn vị đào tạo tại Đức thông qua phỏng vấn tuyển chọn, có được Visa và đã khởi hành tới CHLB Đức ngày 06/06/2023 vừa qua.

tiễn bay học viên edugo du học nghề Đức 01

Cùng chờ đón một hành trình mới đầy hứa hẹn tại CHLB Đức (Ảnh: Bích An)

Chúc mừng Tiến Thành đã cùng EduGo hiện thực hóa thành công giấc mơ du học nghề Đức, chúc em có một hành trình may mắn và thuận lợi tại CHLB Đức. Hãy luôn kiên định và giữ vững tinh thần để mở khóa những mục tiêu lớn tiếp theo, hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!