Nhật ký tiễn bay ngày 04/09 và 05/09 – Học viên EduGo sẵn sàng cho hành trình tiếp theo tại CHLB Đức

Trong 02 ngày 04/09 và 05/09 vừa qua, “phi trường” EduGo lại tiếp tục sôi động khi lần lượt tiễn bay 05 bạn học viên xuất cảnh tham gia chương trình du học nghề Đức.

Điều hạnh phúc nhất đối với đội ngũ EduGo đó chính là có thể đồng hành cùng các em từ khi bàn giao hồ sơ tại văn phòng đến lúc các em bước ra cửa tàu bay. Có chút lo lắng và hồi hộp khi đây là lần đầu tiên xuất ngoại của nhiều học viên EduGo nhưng các bạn đều chuẩn bị rất chu đáo, tràn đầy sự tự tin và trưởng thành. 

Lễ tiễn bay ngày 04/09 cho 3 bạn Thu Hằng, Mỹ Tâm, Trà Giang

Chúc mừng những bạn sau đã có chuyến bay khởi động an toàn:

  • Phạm Thu Hằng
  • Trần Thị Mỹ Tâm
  • Nguyễn Thị Trà Giang
  • Bùi Thị Thúy Kiều
  • Lê Thị Ngọc Ánh

Ngọc Ánh và Thúy Kiều chụp ảnh cùng gia đình và người thân

EduGo cũng như gia đình tin rằng mọi thử thách, chông gai phía trước các em đều có thể vượt qua. Một ngày không xa nữa, mọi người sẽ nhìn thấy phiên bản trưởng thành và tỏa sáng hơn của Thu Hằng, Mỹ Tâm, Trà Giang, Ngọc Ánh hay Thúy Kiều. Gửi nhiều lời chúc may mắn, thành công đến tuổi trẻ 05 bạn tại CHLB Đức. Cùng EduGo chờ đón những chuyến bay tiếp theo sẽ khởi hành trong tháng 09 này nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/