Nhật ký tiễn bay – EduGo tiễn đoàn bay thứ 5 trong tháng 10

Trong 2 ngày 08/10 và 09/10, EduGo đã tổ chức thành công lễ tiễn bay các học viên tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức. 

Mỗi chuyến bay khởi động an toàn tựa như dự báo về những điều bình an, may mắn đang đón đợi ở phía trước. Chúc mừng các gương mặt xuất sắc tiếp theo của EduGo đã chạm tay đến giấc mơ:

– HV Nguyễn Bình Minh

– HV Cao Thị Xuân

Đoàn bay 08/10 tại “phi trường” của EduGo

Chặng đường sắp tới sẽ còn nhiều chông gai, thử thách nhưng EduGo tin rằng với kiến thức, kỹ năng được trang bị cùng sự tự tin, bản lĩnh, các em đều có thể vượt qua và đến bến đỗ mang tên “thành công”. 

Chuyến bay của học viên Cao Thị Xuân ngày 09/10

Không chỉ gia đình, người thân, bạn bè mà đội ngũ EduGo vẫn luôn đồng hành, chia sẻ, ủng hộ từng bạn trên hành trình mới tại Đức. Vững tin và kiên định với mục tiêu mình đặt ra nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!