Nhật ký tiễn bay: EduGo liên tiếp tiễn đoàn bay thứ 6 trong tháng 9

Nửa đầu tháng 9 là khoảng thời gian đầy sôi động tại “phi trường” của EduGo khi mà các chuyến bay liên tục cất cánh để đưa các bạn học viên đến cơ hội học tập và trải nghiệm mới tại CHLB Đức. 

Trong 2 ngày 12/09 và 13/09 vừa qua, EduGo đã tổ chức thành công 2 chuyến bay quan trọng, đưa học viên Đỗ Minh Hiếu và Phạm Trung Sơn bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ tại Đức. Hiếu và Sơn đã chọn con đường học tập và phát triển sự nghiệp của họ với các chuyên ngành đầy triển vọng: Chuyên viên Nhà hàng và Kỹ thuật viên Xây dựng.

Trung Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, bạn bè

Học tập tại một quốc gia phát triển như CHLB Đức không chỉ mang lại kiến thức chuyên ngành mà còn là cơ hội để mở rộng tầm nhìn, hòa mình vào một môi trường văn hóa đa dạng và học hỏi từ những người bạn trên khắp thế giới. 

Minh Hiếu được cô giáo dặn dò tỉ mỉ trước khi lên máy bay

Chúc mừng các em đã có những chuyến bay khởi động an toàn, hy vọng rằng Hiếu và Sơn tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong thời gian học sắp tới tại Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334