Nhật ký tiễn bay 06/03 – 04 học viên EduGo bắt đầu hành trình du học nghề tại Đức

Trưa ngày 06/03, chuyến bay đưa 04 học viên EduGo tham gia chương trình du học nghề Đức ngành điều dưỡng đã cất cánh thành công tại sảnh bay quốc tế – sân bay Nội Bài.

EduGo xin chúc mừng các bạn:

– Nguyễn Thị Thương

– Vũ Cao Kỳ Hân

– Dương Ngọc Trang

– Chu Thế Huy

Bốn bạn được hướng dẫn hoàn thiện thủ tục trước khi ra sân bay

Trong hành trình đến với nước Đức chắc chắn sẽ còn những thử thách không nhỏ, tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và kỹ năng, cùng với tinh thần lạc quan và động lực mạnh mẽ, EduGo tin tưởng rằng Nguyễn Thương, Kỳ Hân, Ngọc Trang và Thế Huy sẽ vượt qua mọi khó khăn để viết nên câu chuyện thành công của riêng mình.

Hẹn gặp lại các bạn ở thành công

Hãy nhớ rằng sau chuyến bay này, không chỉ gia đình, người thân, bạn bè mà đội ngũ EduGo vẫn luôn đồng hành, chia sẻ, ủng hộ các bạn trên hành trình mới tại Đức. Chúc các em luôn may mắn và thành công trên con đường sắp tới! 

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/