Nhật ký tiễn bay 06/02 “Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày không xa”

Chuyến bay cuối cùng của năm Quý Mão tại EduGo đã mang theo ước mơ tuổi trẻ của học viên Trương Thị Đào tới CHLB Đức. Với sự quyết tâm, kiên định thực hiện mục tiêu bản thân đặt ra, Đào đã chinh phục thành công chương trình du học nghề Đức.

Chắn hẳn chuyến bay ngày hôm nay đã mang đến cho Đào rất nhiều cảm xúc, tự hào vì mình đã đạt được thành quả xứng đáng sau thời gian dài cố gắng, lưu luyến vì xa gia đình và những ngày Tết đang đến rất gần. Nhưng EduGo tin rằng, với sự động viên của những người thân yêu, Đào sẽ giữ vững lòng quyết tâm và nhiệt huyết của mình. 

Chuyến bay cuối năm tại “phi trường” EduGo Hà Nội

Chúc em sẽ một hành trình mới đầy ắp niềm vui và thành công. Hãy nhớ rằng, bên cạnh em còn có gia đình, thầy cô và bạn bè, mọi người vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi hoạt động của em. 

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/