“Nhật ký” hành trình Hướng nghiệp – Trường THPT Mỹ Thọ, Bình Định

Đối với học sinh THPT, đặc biệt là các bạn năm cuối, thì các hoạt động hướng nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Giúp cho học sinh & gia đình có những định hướng đúng đắn và sự lựa chọn phù hợp với bản thân sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.
Ngay-hoi-huong-nghiep

Ngày hội Hướng nghiệp dành cho học sinh trường THPT Mỹ Thọ

Chính vì thế EduGo luôn nỗ lực với sứ mệnh “hướng nghiệp” giúp các bạn trẻ có thêm sự lựa chọn an toàn và bền vững bên cạnh con đường đại học sau tốt nghiệp THPT.
Tiếp tục chuỗi hoạt động Hướng nghiệp trên phạm vi toàn quốc, EduGo ghé thăm trường THPT Mỹ Thọ tại Bình Định.
Bình Định là một trong những tỉnh thành có đông đảo các bạn Học viên tham gia chương trình du học nghề Đức, cũng là nơi có nhiều gương mặt đại diện tài năng và xuất sắc trong quá trình rèn luyện và học tập tại EduGo. Chính vì thế công tác Hướng nghiệp được các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn năm cuối THPT hưởng ứng rất nhiệt tình.
Trong cái nắng oi ả của mùa hè, hoạt động Tư vấn & Hướng nghiệp của EduGo vẫn được diễn ra sôi nổi và đạt được những kết quả vô cùng tốt đẹp. Một lần nữa xin được cảm ơn sự hợp tác của tập thể trường THPT Mỹ Thọ. Chúc cho công tác giảng dạy – học tập của thầy cô và các em học sinh luôn đạt được những thành tích xuất sắc.
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!