Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022 – Sự kiện Giáng Sinh được mong chờ sắp diễn ra

Sự kiện Giáng Sinh SIÊU HOT được mong chờ nhất trong năm 2022 chính thức khởi động tại EduGo

Giáng Sinh là một trong những lễ hội quan trọng và là một nét văn hóa đặc trưng của người Đức. Với mục tiêu giúp các bạn Học viên có cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Đức, đồng thời hưởng ứng không khí tưng bừng của mùa lễ Giáng Sinh đang rộn ràng trên khắp thế giới.
EduGo tổ chức chương trình “Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022”, sự kiện bao gồm chuỗi các hoạt động Giáng Sinh mang đậm bản sắc văn hóa Đức, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn Học viên một mùa Giáng Sinh đáng nhớ. Với chủ đề “Weihnachten für Dummys”, lần đầu tiên các bạn Học viên sẽ được trải nghiệm Giáng Sinh “đậm chất” Đức thông qua các hoạt động siêu hấp dẫn và thú vị chỉ có tại “Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022”:
– Hội chợ Giáng Sinh
– Cuộc thi Rung chuông vàng
– Cuộc thi văn nghệ/ Prom night
– Những minigame vui nhộn với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn
>> Tất cả đang chờ đón các bạn Học viên EduGo cùng tham gia và khám phá
Thông tin chi tiết về sự kiện:
Sự kiện Giáng Sinh tại EduGo Hà Nội
– Thời gian: Từ 11h30 đến 21h00 thứ Sáu ngày 23/12/2022
– Địa điểm: Khuôn viên KTX EduGo – EuroCentre Hà Nội

Lịch trình sự kiện Giáng Sinh 2022 EduGo Hà Nội

Sự kiện Giáng Sinh tại EduGo Hồ Chí Minh
– Thời gian: Từ 11h30 đến 21h00 thứ Sáu ngày 23/12/2022
– Địa điểm: Khuôn viên KTX EduGo – EuroCentre Hồ Chí Minh

Lịch trình sự kiện Giáng Sinh 2022 EduGo Hồ Chí Minh

Tham gia Ngày hội Giáng Sinh 2022, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm:
  • Hội chợ Giáng Sinh

Là một trong những hoạt động nổi bật nhất của mùa lễ Giáng Sinh tại Đức. Trong hoạt động này các bạn Học viên sẽ được lên ý tưởng trang trí cho gian hàng hội chợ, sau đó kinh doanh các sản phẩm trong chính gian hàng của lớp mình.

Các lớp sẽ có thời gian từ 05/12 đến 22/12 để lên ý tưởng và chuẩn bị sản phẩm cho các gian hàng. Trong ngày diễn ra sự kiện, các lớp sẽ tự trang trí và trưng bày các sản phẩm để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh tại hội chợ. Khuyến khích các sản phẩm kinh doanh gắn liền với chủ đề Giáng Sinh hoặc liên quan đến nước Đức.

Ngoài ra tại hội chợ Giáng Sinh các bạn Học viên còn được trải nghiệm các hoạt động siêu thú vị khác như; nấu rượu vang Đức, chương trình ca múa nhạc, các hoạt động trao đổi buôn bán sản phẩm, tham quan các gian hàng,….

  • Cuộc thi “Rung chuông vàng”

Đấu trường tri thức “Rung chuông vàng” là cuộc thi dành cho những Học viên xuất sắc và tự tin nhất tại EduGo. Đúng với format của cuộc thi “Rung chuông vàng”, đi tìm người chiến thắng thông qua việc trả lời các câu hỏi với chủ đề Giáng Sinh và các kiến thức liên quan đến nước Đức do BTC đề ra.

Đặc biệt trong cuộc thi này các giáo viên sẽ là những người đồng hành và cứu trợ các bạn Học viên, giúp cho chúng ta về đích tới câu hỏi cuối cùng, rút ngắn khoảng cách và gia tăng sự kết nối giữa các thầy cô giáo & các bạn Học viên.

Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi xuất sắc nhất, các bạn Học viên EduGo đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để “rung chuông vàng” chưa?

  • Cuộc thi văn nghệ/ Prom night

Bên cạnh những hoạt động thú vị khác thì Cuộc thi văn nghệ chính là một trong những điểm nhấn giúp cho Ngày hội Giáng Sinh thêm phần náo nhiệt và rộn ràng hơn.

Các lớp sẽ chuẩn bị 01 tiết mục văn nghệ dưới hình thức hát, nhảy, đóng kịch,… và cùng tranh tài qua 02 vòng thi:
– Vòng sơ khảo
– Vòng chung kết

Vòng sơ khảo sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 các tiết mục được chọn vào vòng chung kết sẽ biểu diễn trực tiếp tại đêm hội Giáng Sinh ngày 23/12. Có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón những tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất.

Ngoài “bữa tiệc âm nhạc” trong đêm hội Giáng Sinh, các bạn Học viên còn được tham gia Prom Night Party, cùng “lên đồ” lộng lẫy để ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp và đáng nhớ nhất của mùa Giáng Sinh năm 2022.

Hãy cùng làm nóng không khí của những ngày đông giá rét bằng một chương trình Giáng Sinh thật sôi động và náo nhiệt. Còn chờ gì mà không lên tinh thần để “quẩy” hết mình trong mùa Giáng Sinh này ngay thôi nào các bạn Học viên EduGo ơi!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!