“Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022” cùng học viên EduGo Hồ Chí Minh (23/12)

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật và ấn tượng nhất trong “Ngày hội Giáng Sinh – Weihnachten 2022” của các bạn Học viên EduGo Hồ Chí Minh được diễn ra vào ngày 23/12 vừa qua.
Một mùa Giáng Sinh ý nghĩa đã được các bạn tận hưởng hết mình thông qua chuỗi các hoạt động vui thú và bổ ích như hội chợ Giáng Sinh, cuộc thi văn nghệ, prom night cùng với những trò chơi minigame siêu hấp dẫn,…Đặc biệt, những hoạt động lần này được chính tay các bạn Học viên cùng góp sức và chuẩn bị. Những gian hàng Hội chợ độc đáo, những tiết mục văn nghệ ấn tượng,… tất cả đã làm nên một Giáng Sinh vô cùng rộn ràng và náo nhiệt.

Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị

Mang theo tinh thần “cháy hết mình”, các bạn Học viên EduGo Hồ Chí Minh đã thật sự tận hưởng không khí của Lễ hội Giáng Sinh, một trong những nét văn hóa đặc sắc nhất của người Đức, đây có lẽ sẽ là một trong những dấu ấn khó quên nhất trên hành trình du học nghề Đức của các em tại EduGo.
Tuyệt vời hơn, vui chơi lại có thưởng “Cuộc thi văn nghệ” cũng đã tìm ra được những tiết mục xuất sắc nhất và dành những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Xin được chúc mừng;
– Giải Nhất: Tập thể lớp EC15
– Giải Nhì: Tập thể lớp EC20
– Giải Ba: Tập thể lớp EC18
Một lần nữa thay mặt BTC xin được cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Học viên EduGo Hồ Chí Minh đã giúp cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng tinh thần hăng hái và nhiệt huyết này sẽ được phát huy trong việc học tập & rèn luyện để giấc mơ Đức của chúng ta sớm ngày trở thành hiện thực. Chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng Sinh ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu, hẹn gặp các bạn Học viên EduGo trong những hoạt động ngoại khóa tiếp theo!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!