Mục tiêu đã thành – Tung cánh trời Âu – Đoàn bay tháng 5 sẵn sàng hạ cánh tại CHLB Đức

Đoàn bay tháng 5 khởi hành vô cùng sôi động, đưa 02 bạn Nguyễn Kim Hiệp và Nguyễn Quốc Dũng đến với CHLB Đức để bắt đầu cho giấc mơ du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Hiệp và Dũng đều là những học viên vô cùng xuất sắc của EduGo. Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tiếng Đức đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi do EduGo tổ chức và dành những thứ hạng cao. Hai bạn cũng là người luôn biết đặt mục tiêu và có định hướng rõ ràng cho bản thân, không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra.
>> Đây chính là lợi thế của học viên EduGo, là một trong những yếu tố cần thiết khi học tập và làm việc tại một quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu như CHLB Đức. Cũng là cơ sở để gia đình luôn tin tưởng và an tâm khi các em học tập xa nhà.

*Một số hình ảnh gia đình tiễn bay học viên

 

Sau lưng các em luôn là sự ủng hộ, tin tưởng và giõi theo của những người thân yêu, đặc biệt là gia đình.

Chứng kiến sự tiến bộ, trưởng thành của Hiệp và Dũng trong suốt thời gian vừa qua, EduGo luôn tin tưởng và tự hào vì các em chính là “thế hệ vàng”, luôn biết cố gắng và chớp lấy cơ hội để có một tươi lai tươi sáng, ổn định và bền vững tại trời Tây. Du học nghề Đức hứa hẹn sẽ là con đường giúp 2 bạn thành công rực rỡ.

Chúc các em sẽ luôn may mắn và thuận lợi trên con đường sắp tới. Hẹn gặp các em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!