Một trái tim nhiệt huyết cùng một “giấc mơ lớn” tự tin tung cánh trời Âu

Tuổi mười tám đôi mươi, chông chênh giữa đời nhưng vẫn luôn vững tâm vì chúng ta là những đứa trẻ với giấc mơ lớn, dám nghĩ, dám làm và luôn hết mình vì đam mê. 

Quang Đại chia tay bạn bè và người thân lên đường tới Đức

Đó chính là tinh thần của học viên EduGo – bạn Phạm Quang Đại, không ngừng cố gắng và nỗ lực từng ngày để thành công với giấc mơ du học nghề Đức, ghi dấu ấn với thành quả là chuyến bay tới Đức đã chính thức khởi hành vào sáng ngày hôm nay (12/3) tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Khi đam mê và ý chí đủ lớn, thành công không chỉ dừng lại ở những mục tiêu trước mắt mà nền tảng và sức bền cũng sẽ ngày càng được vững chắc. Đó chính là chìa khóa giúp Quang Đại tự chinh phục nước Đức. 

Chúc em thành công với những ước mơ và khát vọng tại trời Âu

Khoảnh khắc chia tay bạn bè, người thân lên chuyến bay để khởi hành tới CHLB Đức cánh cửa trên chặng đường mới đã chính thức mở ra, đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời của Quang Đại. Chúc cho những ước mơ và khát vọng của Quang Đại sẽ bay thật cao, thật xa, tuổi trẻ luôn khí phách để sẵn sàng tung cánh tại trời Âu.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế Đức hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!