Liên tiếp có lịch hẹn với nước Đức – Đoàn bay EduGo ngày 17/10 cất cánh thành công

Chuyến bay cất cánh trong chiều tối ngày 17/10 vừa qua đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình khi đưa đoàn học viên EduGo hạ cánh an toàn tại CHLB Đức. 

Du học nghề Đức là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam vươn mình ra thế giới, khẳng định bản thân và có nhiều trải nghiệm quý giá tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Bốn bạn được bàn giao hồ sơ trước khi ra sân bay

Chúc mừng các bạn sau đã có một khởi đầu thuận lợi trên hành trình chinh phục giấc mơ:

– HV Lương Đức Duy

– HV Nguyễn Anh Đức

– HV Bùi Đình Quốc Việt

– HV Hà Đại Phúc

Chuyến bay ngày 17/10 cất cánh thành công

Mỗi đoàn bay tại phi trường EduGo luôn được chuẩn bị chu đáo, tận tình. Từ công tác bàn giao hồ sơ tại văn phòng, hướng dẫn chi tiết cho từng bạn về giấy tờ cá nhân cần lưu ý đến việc dặn dò các bạn ghi nhớ thủ tục khi xuất cảnh cũng như nhập cảnh vào Đức. Hy vọng rằng, mỗi bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tự tin tỏa sáng và chinh phục những thành công mới tại trời Âu.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!