Liên tiếp các chuyến bay đầu năm 2024 tại EduGo Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong hai ngày 03/01 và 04/01 vừa qua, EduGo đã liên tiếp thực hiện 2 chuyến bay tại cả 2 điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hai buổi tiễn bay đều được diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tình cảm.

CHLB Đức – điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam không chỉ có nền giáo dục nghề chất lượng cao, mà còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng và phong phú, hy vọng các bạn sẽ tận dụng được những cơ hội để học hỏi, khám phá và trải nghiệm. Chặng đường phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, tuy nhiên mỗi thử thách là bài học quý giá giúp bạn trở nên tự tin và thành công hơn. 

Chuyến tiễn bay tại EduGo Hồ Chí Minh ngày 03/01

EduGo tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần học hỏi không ngừng, các bạn sẽ viết nên những chương mới tuyệt vời tại Đức. Chúc các bạn một chuyến du học tràn đầy kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm ý nghĩa. 

Chúc mừng hai bạn tại đầu cầu EduGo Hà Nội

Hãy luôn tin vào bản thân và theo đuổi đam mê của mình, EduGo sẽ luôn theo dõi và ủng hộ từng bước đi của các bạn.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!