Lịch bay cuối tháng 5 – Học viên EduGo xuất cảnh sang Đức ngày 27/05/2022 tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Bay cao – Bay xa với giấc mơ du học nghề Đức cùng cô bạn Nguyễn Thị Tuyết Nhi. Học viên may mắn tiếp theo nhận vé máy bay để khởi hành tới cHLB Đức ngay trong cuối tháng 5.
Tien-bay-Hoc-vien-EduGo

Buổi Lễ tiễn bay Học viên Nguyễn Thị Tuyết Nhi

Bạn Tuyết Nhi – một Học viên tự tin và năng động, luôn để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt cho các thầy cô và CBNV EduGo. Tham gia chương trình du học nghề Đức với ngành NH – KS, đặc biệt hơn nữa Tuyết nhi đã vượt qua phỏng vấn đề được tham chương trình Đào tạo của Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt – Đơn vị đào tạo nghề uy tín số 1 tại CHLB Đức với 70 000 doanh nghiệp thành viên trên toàn nước Đức.
Hành trình đến với giấc mơ du học nghề Đức của em chính là sự quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó là việc định hướng rõ ràng cùng sự ủng hộ nhiệt tình đến từ ba mẹ, những người luôn tin tưởng và dõi theo Tuyết Nhi.

Có ba mẹ luôn đồng hành

Với một điểm tựa vô cùng vững chắc, hi vọng rằng Nhi có thể bay “thật cao, thật xa” cùng với giấc mơ của mình. Chúc cho hành trình sắp tới của em luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.
Hẹn gặp lại em ở thành công!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay