LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ”LỚP HỌC TÀI NĂNG” NĂM 2020

27/11/2020

Cuộc thi “ Lớp học Tài Năng’’ nhằm kết nối các bạn học viên đang theo học tiếng Đức tại EuroCentre và  hưởng ứng ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20.11 do EduGo tổ chức đã chính thức khép lại.

Sau gần 2 tuần diễn ra, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của rất nhiều đội thi với sự chuẩn bị và hoàn thiện bài dự thi chu đáo, qua đó, các lớp đã chứng tỏ 1 điều rằng học viên EduGo luôn có tinh thần tham gia các hoạt động ngoại khóa, có tư duy sáng tạo và đặc biệt là khả năng tiếng Đức “cực ổn’’.

Ngày 23.11, lãnh đạo EduGo đã ghé thăm các lớp học, có những lời chia sẻ và động viên các bạn học viên, đồng thời, đại diện lãnh đạo cũng đã trao giải thưởng cho các lớp tham gia cuộc thi ”Lớp học Tài Năng”

Quán Quân của cuộc thi “Lớp học Tài Năng’’ đã gọi tên EC05, có thể nói bài dự thi của EC05 đã đem tới cho người xem những thước phim vô cùng thân quen nhưng cũng vô cùng mới lạ với hình ảnh giáo viên và lớp học tiếng Đức thường ngày.

Bên cạnh đó, không chịu thua trước EC05, các đội thi còn lại cũng vô cùng xuất sắc và cực kỳ sáng tạo, đã rinh về cho mình những giải thưởng vô cùng xứng đáng.

? Giải Nhì: lớp EC01- HCM

? Giải Ba: Lớp EC07 – HN

? Giải Tiềm Năng: EC10 – HN

? Giải Cống Hiến: EC 02 – HCM

 

Một lần nữa, EduGo – EuroCentre xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tới các đội thi, các bạn học viên đang theo học tiếng Đức tại EuroCentre Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cùng EduGo đón chờ những cuộc thi sắp tới nữa nhé!

Đăng ký ngay
0966504334