Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh ngày 7/7/2022 – Khởi động đoàn bay Tháng 7 đầy sôi động

Tiếp nối không khí của “mùa bay” EduGo liên tiếp tiễn Học viên xuất cảnh theo chương trình du học nghề Đức.

Khởi động đoàn bay Tháng 7 tại “phi trường” EduGo với 02 “hành khách” đặc biệt cũng là 02 bạn Học viên vô cùng xuất sắc của EduGo:
▪ Bạn Nguyễn Thị Như Thành (2002) với chuyên ngành Điều dưỡng
▪ Bạn Vũ Trung Kiên (2002) với chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Đã lên chuyến bay và sẵn sàng đáp cánh tại CHLB Đức, bắt đầu cho hành trình mới học tập & làm việc tại quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu này.

Khép lại quá trình học tập, rèn luyện chăm chỉ tại EduGo chính là thành quả ngọt ngào; thi đỗ B1, lấy được hợp đồng và nhận được VISA. Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu mới của các em, một tương lai đầy hứa hẹn đang chờ đón 02 bạn ở phía trước.

Lựa chọn EduGo là đơn vị đồng hành Như Thành và Trung Kiên đã an toàn và thuận lợi hạ cánh tại CHLB Đức, bắt đầu cho hành trình du học nghề với một nền tảng vững chắc và an toàn. EduGo chúc cho hành trình sắp tới của các em tại CHLB Đức sẽ luôn được an toàn và thuận lợi. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ tiễn bay Như Thành và Trung Kiên cùng gia đình, bạn bè và CBNV EduGo tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với đường bay thẳng tới CHLB Đức trong ngày vừa qua.

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334