Lễ tiễn bay học viên EduGo xuất cảnh tới CHLB Đức ngày 23/08/2022

“Phi trường” EduGo tháng 08 này vô cùng rộn ràng, những chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức được cất cánh liên tục, đưa Học viên EduGo – những bạn trẻ có nhiều ước mơ và hoài bão đến với một “vùng đất” phát triển bậc nhất châu Âu.
Tuổi 20, ngưỡng tuổi có nhiều ước mơ và hoài bão, cũng là thời điểm chúng ta có nhiều năng lượng, sức trẻ và cả sự quyết tâm để chinh phục những thử thách mới. Tuổi 20 của Học viên EduGo càng khí phách hơn khi dám theo đuổi giấc mơ du học nghề Đức, tự tin “sải cánh” tại trời Âu. Đó chính là các bạn:
– Nguyễn Văn Chiến (2002, đến từ Bắc Giang)
– Nguyễn Minh Hùng (2002, đến từ Nghệ An)
– Huỳnh Thị Hồng Hà (2002, đến từ Bình Phước)
Những Học viên xuất sắc và không ngừng cô gắng từ những lúc đầu tiên khi đến với EduGo. Học tập và rèn luyện chăm chỉ, với sự đồng hành của EduGo đã đỗ B1, lấy được hợp đồng du học nghề và VISA, để cùng sẵn sàng khởi hành tới CLHB Đức, nơi chứa đựng ước mơ và hoài bão của các em.
Ba bạn trẻ vừa bước sang ngưỡng tuổi 20 đến từ những miền quê khác nhau đại diện cho ba miền Bắc – Trung – Nam nhưng đều có chung một mục tiêu đó chính là thành công, xây dựng một tương lai bền vững và ổn định tại CHLB Đức. EduGo rất tự hào và xin được chúc mừng các em đã thành công với giấc mơ của mình. Hi vọng rằng trên hành trình sắp tới các em sẽ luôn giữ được sự quyết tâm, phát huy hết sức mạnh và năng lượng của bản thân để xây dựng một tương lai tươi sáng trên bến đỗ mới tại trời Âu.
Hẹn gặp lại các em ở thành công!
———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay