Lễ tiễn bay học viên EduGo xuất cảnh – Học viên Trần Thanh Yến ngành nhà hàng khách sạn (03/01)

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2023, đoàn bay EduGo đã rộn ràng cất cánh để đưa các bạn Học viên đến với CHLB Đức, khởi đầu mới với những hành trình mới đầy hứa hẹn.

tien-bay-hoc-vien-du-hoc-nghe-Duc

Chuyến bay đầu tiên khởi động năm 2023

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2023, đoàn bay EduGo đã rục rịch khởi động để bắt đầu cho hành trình tiễn bay rộn ràng trong năm mới 2023, khởi đầu một năm may mắn và thuận lợi. Chuyến bay đầu tiên khởi động năm 2023 vào thứ Ba (ngày 03/01) đã chính thức cất cánh thành công, đưa Học viên EduGo bạn Trần Thanh Yến (2002) bắt đầu hành trình du học nghề tại Đức với chuyên ngành Hotelfachfrau – Chuyên viên khách sạn tại bang Mecklenburg-Vorpommern.

du-hoc-nghe-Duc

Trước giờ bay hoàn tất các thủ tục check in

Sau quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ tại EduGo, thành công đỗ B1 và có được VISA, Thanh Yến chính thức bước sang một chặng đường mới, nơi mà những kế hoạch & dự định của em sẽ được thực hiện tại CHLB Đức, quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu. Đón chào một năm mới với những may mắn và thành công ngoài mong đợi, hy vọng rằng Thanh Yến sẽ có một năm học tập và làm việc thuận lợi tại trời Âu. 

du-hoc-nghe-Duc-nganh-nha-hang-khach-san

Chúc em luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình sắp tới

Đối với EduGo, chúng tôi luôn mong muốn các em học viên có thể tự tin sải cánh, thể hiện bản lĩnh trên trường quốc tế. Thế nên trong quá trình các em học tập và rèn luyện, EduGo luôn nỗ lực tạo dựng cho các em một môi trường tốt nhất, giúp các em chuẩn bị đầy đủ hành trang cho cuộc sống sau này tại một quốc gia hoàn toàn mới với những thử thách và trải nghiệm mới. Chúc các em luôn giữ vững và kiên trì với mục tiêu, hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay