Lễ tiễn bay học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức ngày 01/10/2022 – Học viên Phạm Thị Như Ý & Nguyễn Thị Quỳnh Mi

Cuộc sống ý nghĩa là một hành trình khám phá những điều tuyệt vời và có những người bạn tốt cùng đồng hành. Tại EduGo cũng có một hành trình như thế của “đôi bạn cùng tiến” Quỳnh Mi & Như Ý, hai Học viên xuất sắc đã cùng nhau chinh phục thành công giấc mơ du học nghề Đức.
Hành trình đến với nước Đức của Quỳnh Mi và Như Ý là một điều vô cùng kỳ diệu khi có một người bạn đồng niên 2k3, cùng đến từ quê hương đất đỏ bazan Gia Lai, thân thiết và luôn giúp đỡ nhau ngay từ những ngày đầu nhập học tại EduGo, rồi cùng nhau phấn đấu đỗ B1 ngay từ lần thi đầu tiên.
Đặc biệt hơn nữa, hai bạn còn nhận VISA trong cùng một ngày và hôm nay đã lên cùng chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức cho giấc mơ du học nghề ngành Điều dưỡng tại bang Brandenburg,

Cùng nhận VISA và chuẩn bị cho buổi lễ tiễn bay

Đây có thể nói là một trong những điều tuyệt vời và xúc động nhất tại EduGo, là thành quả cho những nỗ lực tạo dựng và gắn kết những giấc mơ có cùng chí hướng. Quá trình học tập tại EduGo các bạn Học viên được gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn mới, có cơ hội được tìm hiểu văn hóa của các vùng miền qua những người bạn đến từ khắp mọi miền tổ quốc, EduGo cũng hi vọng rằng các em sẽ tìm được cho mình những bạn tri kỷ luôn mang lại năng lượng tích cực và cùng nhau phấn đấu trong học tập. Tuổi trẻ tuyệt vời nhất là có bạn bè, tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta biết cùng nhau cố gắng để hướng tới mục tiêu chung.

Xin được chúc mừng Như Ý và Quỳnh Mi đã thành công cùng với những nỗ lực của bản thân. Hy vọng rằng trên hành trình sắp tới các em vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và cùng xây dựng nên một tương lai tươi sáng & ổn định tại trời Âu. Hẹn các em ở thành công

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay