Lễ tiễn bay Học viên EduGo xuất cảnh du học nghề Đức – Học viên Nguyễn Mạnh Quyền (12/11)

Đoàn bay tháng 11 tiếp tục cất cánh tại “phi trường” EduGo, chuyến bay ngày 12/11 với hành khách đặc biệt, bạn Nguyễn Mạnh Quyền với chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn hạ cánh tại bang Bayern (CHLB Đức).

“Con đã trưởng thành, đến lúc đi ra bên ngoài và khám phá thế giới,…”

Đó là những lời nhắn gửi của chú Nguyễn Văn Bằng, phụ huynh bạn Nguyễn Mạnh Quyền, Học viên EduGo đã lên chuyến bay khởi hành tới CHLB Đức trong ngày hôm nay. Bên cạnh tình yêu của một người cha, luôn mong muốn con có được một môi trường tốt để học tập và phát triển, thì đó còn là sự tin tưởng, tự hào và hãnh diện mà chú Bằng dành cho con trai của mình.
Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo, Mạnh Quyền đã luôn chăm chỉ và cố gắng. Sự kiên định với mục tiêu đã giúp em chinh phục thành công giấc mơ du học nghề Đức, chứng tỏ bản lĩnh tuổi hai mươi, sẵn sàng “tung cánh” tại một chân trời mới.
Thành quả cho quá trình nỗ lực và không ngừng cố gắng chính là chương trình du học nghề Đức ngành NH – KS, chuyên ngành Chuyên viên dịch vụ nhà hàng và sự kiện – Fachmann für Gastronomie und Veranstaltungsservice tại bang Bayern (CHLB Đức), đây sẽ là hành trình đầy hứa hẹn với một chàng trai luôn năng động và tự tin như Mạnh Quyền.
Không riêng gia đình mà EduGo cũng luôn tin tưởng và tự hào về em, chúc Quyền luôn bản lĩnh và tự tin trên con đường sắp tới, gặt hái được nhiều thành công và đạt được ước mơ mà mình luôn theo đuổi. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay