Lễ ký kết hợp tác giữa EduGo Group và Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt

Trong khuôn khổ đẩy mạnh hợp tác và phát triển, đại diện Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại EduGo vào ngày 19/10 vừa qua để thực hiện buổi Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

Đại diện các bên gặp gỡ và tặng quà trước buổi Lễ ký kết

Chiều ngày 19/10, EduGo Group và Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt đã chính thức ký kết thành công văn bản hợp tác tại Trụ sở và Hội trường lớn thuộc Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ & Văn hoá Đức EuroCentre trước sự chứng kiến của đại diện BLĐ hai bên cùng gần 200 bạn học viên theo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại EduGo.
Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt (Hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt – CHLB Đức) là một trong những đơn vị đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức, chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề kép tại Đức, trực thuộc Hiệp hội Liên bang Nhà hàng Khách sạn Đức (DEHOGA Bundes Verband), với khoảng 70.000 doanh nghiệp thành viên trên toàn nước Đức. V
EduGo Group hiện đang là đối tác chiến lược trực tiếp của các Tập đoàn nghề nghiệp hàng đầu tại CHLB Đức và Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt là một trong những đơn vị đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn uy tín số 01 tại CHLB Đức, đồng thời cũng là đối tác lớn của EduGo Group.
Buổi lễ ký kết có sự tham gia đầy đủ của đại diện BĐH hai bên, cụ thể:
Về phía EduGo Group:
– Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group
– Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group
– Tiến Sĩ Phạm Huyền – Cố vấn EduGo Group, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ KH&CN
– Bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc Vận hành EuroCentre
Về phía Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt:
– Ông Michael Schmidt- Chủ tịch Hiệp Hội Nhà hàng và Khách Sạn (DEHOGA) bang Sachsen-Anhalt
– Ông Burghard Bannier- Chủ nhiệm Ủy ban đào tạo nghề DEHOGA bang Sachsen-Anhalt
– Bà Claudia Schwalenberg- Trưởng dự án Viethoga
– Ông Volker Schmidt – Đại diện của dự án Viethoga tại Việt Nam

Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch EduGo Group & Ông Michael Schmidt – Chủ tịch Hiệp Hội Nhà hàng và Khách Sạn (DEHOGA) bang Sachsen-Anhalt thay mặt hai bên ký kết

Cùng với đó là sự tham dự của các Giám đốc, trưởng Văn phòng các khu vực và đặc biệt là sự tham dự của gần 200 bạn học viên cả hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự kiện này chính là bước đánh dấu quan trọng trong việc hợp tác sâu rộng giữa EduGo Group và Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt nhằm mang lại những cơ hội du học nghề Đức ngành Nhà hàng – Khách sạn chất lượng cho học viên EduGo nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, đồng thời cũng chính là minh chứng cho uy tín của EduGo Group trong lĩnh vực Du học nghề Đức.

Buổi lễ ký kết còn có sự chứng kiến của các Giám đốc, trưởng Văn phòng các khu vực và đặc biệt là sự tham dự của gần 200 bạn học viên cả hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện BLĐ hai bên cùng các bạn học viên đã chụp những tấm hình lưu niệm.

Một lần nữa xin được chúc mừng buổi lễ ký kết đã được diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa EduGo Group & Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt ngày càng bền chặt.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/