Lễ ký kết hợp tác giữa EduGo Group, Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting – CHLB Đức

Chiều ngày 12/09/2023, lễ ký kết hợp tác giữa EduGo Group, Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại trụ sở chính của EduGo.

4Win Recruiting là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự độc quyền cho Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB tại thành phố Leipzig, bang Sachsen – CHLB Đức. Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực vận hành xe buýt và tàu điện, chương trình đào tạo ứng dụng kết hợp giữa hai ngành Thương mại và vận hành xe buýt, tàu điện.

Lễ ký kết hợp tác giữa EduGo Group, Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting

Buổi lễ ký kết có sự tham gia đầy đủ của đại diện BĐH hai bên, cụ thể:

* Về phía EduGo Group:

– Ông Nguyễn Bá Tưởng – Chủ tịch HĐQT EduGo Group

– Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group

– Bà Nguyễn Ngọc Huyền – Giám đốc Vận hành EuroCentre

– Ông Đinh Hoàng Việt – Trưởng phòng đối ngoại EduGo Group

* Về phía Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting – CHLB Đức:

– Bà Katrin Lukas – CEO Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB

– Ông Marvin Just – Cán bộ cấp cao của Thành phố Leipzig 

– Ông Phạm Đức Hoàng – Giám đốc phát triển sản phẩm 4Win Recruiting

– Bà  Huỳnh Bảo Linh –  Giám đốc tuyển sinh 4Win Recruiting

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, Ông Ngô Văn Mạnh – Tổng giám đốc EduGo Group và Ông Phạm Đức Hoàng – Giám đốc phát triển sản phẩm 4Win Recruiting ký kết hợp tác

Buổi lễ ký kết là một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa EduGo Group, Tập đoàn vận tải Leipzig – LVB và 4Win Recruiting, đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược, với mục tiêu chung là nỗ lực mang đến cơ hội du học nghề Đức chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận hành xe buýt và tàu điện dành cho các học viên của EduGo nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung. Đồng thời, sự kiện cũng cho thấy những uy tín của EduGo trong việc mở rộng hợp tác với các đơn vị, tập đoàn hàng đầu tại CHLB Đức.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Thu Hà

Đăng ký ngay