Lễ Khai mạc & Vòng loại giải bóng đá Chào năm học mới EduGo Cup 2022

07 đội bóng cùng 70 cầu thủ sẽ chính thức tranh tài tại giải bóng đá Chào năm học mới “EduGo Cup 2022” diễn ra từ 20/08/2022 đến 28/08/2022 tại sân bóng KTX EduGo – EuroCentre, Lễ khai mạc và Vòng loại đã chính thức được diễn ra vào sáng thứ Bảy (ngày 20/08).

Lễ khai mạc giải bóng đá EduGo Cup 2022

Sáng hôm nay (thứ Bảy ngày 20/08), tại sân bóng KTX EduGo – EuroCentre, Lễ khai mạc và các trận đấu vòng loại trong khuôn khổ giải bóng đá Chào năm học mới “EduGo Cup 2022” đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Các “chân sút vàng” EduGo đã mang đến cho giải đấu & người hâm mộ những trận đấu đỉnh cao, những bàn thắng đẹp mắt cùng những phút giây “thăng hoa”, cháy hết mình trên sân cỏ.
Đúng với tinh thần của thể thao đó là kết nối và phát huy sức mạnh của tập thể. Giải đấu “EduGo Cup 2022” một lần nữa giúp các bạn Học viên EduGo xích lại gần nhau hơn, xây dựng tình bạn – tình đồng đội, gắn kết những bạn trẻ có cùng chí hướng. Đồng thời gắn liền với mục tiêu “phát triển toàn diện nền tảng kiến thức & tinh thần” cho Học viên của EduGo, giúp các em chuẩn bị đầy đủ những “hành trang”, sẵn sàng cho giấc mơ du học nghề Đức.

Các cầu thủ cống hiến hết mình với những pha bóng đỉnh cao

Thông qua các trận đấu vòng loại, những đội bóng xuất sắc bước vào vòng bán kết cũng chính thức lộ diện với kết quả như sau:
– Trận đấu: Leipzig 4 – 1 Stuttgart
– Trận đấu: Frankfurt 5 – 1 Köln
– Trận đấu: Dortmund 1 – 1 Essen (Đội Essen chiến thắng trong loạt sút luân lưu với tỉ số 3 – 2).
Qua lượt bốc thăm, các cặp đấu sẽ gặp nhau tại vòng bán kết bao gồm:
– Bán kết 1: Essen vs Leipzig
– bán kết 2: Bayern vs Frankfurt
Vòng bán kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 thứ Năm ngày 25/08/2022 tại sân bóng KTX EduGo – EuroCentre. Hãy đón chờ và cùng cổ vũ hết mình cho các cầu thủ tuyệt vời của chúng ta. Một lần nữa xin được cảm ơn BTC, khách mời, các cầu thủ và các CĐV đã hết mình với tinh thần thể thao và mang đến một mùa giải thành công tốt đẹp.

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay