Lễ bế mạc & Chung kết giải bóng đá Chào năm học mới “EduGo Cup 2022”

Chiến thắng gọi tên Bayern – Nhà vô địch giải bóng đá Chào năm học mới “EduGo Cup 2022”
Là một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho Học viên EduGo Hà Nội, Giải bóng đá “EduGo Cup 200” thu hút hơn 70 Học viên nam đang học tập tại EduGo cùng tham gia. Trải qua các đối thủ đáng gờm ở vòng loại và bán kết, 02 đội bóng xuất sắc nhất là Bayern và Leipzig chính thức gặp nhau tại trận đấu VCK được diễn ra vào 08h30 sáng Chủ Nhật ngày 28/08/2022 vừa qua.
Trận đấu VCK căng thẳng đến những giây phút cuối cùng, 02 đội Bayern và Leipzig ngang tài ngang sức kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1 đều, phải đến loạt sút luân lưu đội Bayern mới có thể dành chiến thắng với tỉ số 3-2, chính thức lên ngôi vô địch mùa giải “EduGo Cup 2022”.
Bên cạnh trận chung kết nảy lửa, Lễ bế mạc giải bóng đá ‘EduGo Cup 2022” cũng mang đến cho người xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với đó là hoạt động trao thưởng, vinh danh những danh hiệu xuất sắc nhất của mùa giải. Tổng kết danh hiệu và giải thưởng “EduGo Cup 2022”:
Giải nhất: Đội Bayern
Giải Nhì: Đội Leipzig
Giải Ba:
– Đội Frankfurt
– Đội Essen
Giải khuyến khích:
– Đội Köln
– Đội Dortmund
– Đội Stuttgart
Danh hiệu cá nhân:
– Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Nguyễn Mậu Nguyên (đội Leipzig)
– Cầu thủ xuất sắc nhất – Vua phá lưới: Nguyễn Tiến Đạt (đội Bayern)
Giải đấu đã kết thúc và thành công tốt đẹp, đây sẽ là sự kiện đáng nhớ của Học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo. Một lần nữa xin được cảm ơn BTC đã mang đến một sân chơi bổ ích và lý thú. Cảm ơn các cầu thủ, các CĐV, các vị khách mời đã cùng chung tay mang lại một mùa giải hay và ý nghĩa. Hẹn gặp lại các bạn Học viên EduGo trong những chương trình ngoại khóa tiếp theo!
———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/