Lãnh đạo cấp cao EduGo thăm và làm việc cùng Hiệp hội ngành nhà hàng – Khách sạn Dehoga Sachsen-Anhalt, tham quan trực tiếp lớp học của học viên

Hiệp hội ngành Nhà hàng – Khách sạn DEHOGA Sachsen-Anhalt , đối tác chiến lược lâu năm của EduGo, là một trong những đơn vị đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại CHLB Đức, đồng thời là nơi học tập và làm việc của rất nhiều thế hệ học viên EduGo.

BLĐ cấp cao EduGo thăm và làm việc cùng DEHOGA Sachsen-Anhalt

Tong chuyến công tác tại CHLB Đức, đoàn lãnh đạo cấp cao EduGo Group cũng đã đến thăm và làm việc cùng BLĐ DEHOGA Sachsen-Anhalt, đồng thời tham quan trực tiếp lớp học của học viên EduGo tại đây. Quá trình hợp tác lâu bền của EduGo và DEHOGA Sachsen-Anhalt được đánh giá là mang lại nhiều kết quả tốt đẹp:
– Qua đó học viên EduGo được học tập và làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng nhiều cơ hội việc làm rộng mở.
– EduGo cũng luôn làm tốt trong việc tuyển sinh và đào tạo các thế hệ học viên, học viên EduGo luôn được trang bị đầy đủ kiến thức, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn cầu tiến và nỗ lực hết mình trong công việc.
>> Làm tiền đề cho việc thúc đẩy quan hệ hợp tác, triển khai những kế hoạch tuyển sinh trong năm học 2024 và 2025.

Tham quan trực tiếp lớp học của học viên

Có thể khẳng định, chuyến thăm và làm việc trực tiếp lần này chính là những bước đi vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo khi tham gia vào các chương trình tại DEHOGA sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi học tập và tiếp cận với những cơ hội việc làm chất lượng. Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên trao nhau những món quà ý nghĩa, đặc biệt, BLĐ EduGo cũng đã có những món quà cùng những lời động viên gửi tới các bạn học viên EduGo đang theo học tại đây.
Chuyến thăm học viên EduGo tại CHLB Đức vẫn còn tiếp nối, theo dõi Du học EduGo thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!