Lãnh đạo cấp cao EduGo Group thăm và làm việc cùng Tập đoàn vận tải thành phố Leipzig

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc trực tiếp với các đối tác tại CHLB Đức, đoàn Lãnh đạo cấp cao EduGo Group đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn vận tải thành phố Leipzig, đồng thời thăm hỏi học viên EduGo đang theo học và làm việc tại đây.

Chuyến thăm và làm việc của BLĐ EduGo tại Tập đoàn vận tải thành phố Leipzig LVB

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi sâu về cơ hội Du học nghề ngành Lái tàu tại Đức dành cho học viên EduGo nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung, cùng những thảo luận nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng và bền vững hơn giữa hai bên trong tương lai.

Theo đó, học viên EduGo khi tham gia Du học nghề Đức ngành Lái tàu với rất nhiều lợi thế như:

▪️ Được học tiếng Đức trình độ B2 miễn phí, thực tập có lương kèm các hỗ trợ khác
▪️ Được cung cấp nhà ở miễn phí 100% trong thời gian học nghề, hỗ trợ chi phí sinh hoạt (tiền ăn uống, vé máy bay, tham gia các hoạt động thể thao,…)
▪️ Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi an sinh xã hội như một công dân Đức (đóng bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe định kỳ, chế độ nghỉ phép,…)

Lương học nghề
– Năm 1: 1.092,78 Euro/tháng
– Năm 2: 1.137,58 Euro/tháng
– Năm 3: 1.178,68 Euro/tháng

>> Cùng với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi khác dành riêng cho học viên EduGo.

Đồng thời qua việc thăm hỏi và động viên các bạn học viên EduGo đang học tập và làm việc tại đây BLĐ EduGo đánh giá cao môi trường đào tạo, mang đến cho các bạn học viên nhiều cơ hội để phát triển. Có thể khẳng định, chuyến thăm và làm việc trực tiếp lần này chính là những bước đi vững chắc để đảm bảo rằng học viên EduGo khi tham gia vào các chương trình tại Tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi học tập và tiếp cận với những cơ hội việc làm chất lượng.

Thăm hỏi và động viên học viên EduGo tại Tập đoàn vận tải Leipzig LVB

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên trao nhau những món quà ý nghĩa, đặc biệt, BLĐ EduGo cũng đã có những món quà cùng những lời động viên gửi tới các bạn học viên EduGo đang theo học tại đây. Cùng EduGo nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện này bạn nhé!

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Tập đoàn

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Tập đoàn

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!