Korowa Anglican Girl School

29/07/2019

I. Giới thiệu về Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria

Thành lập vào năm 1890, Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria luôn luôn được công nhận là trường xuất sắc về mọi phương diện. Trường là một nơi ấm cúng và hấp dẫn đem đến cho nữ sinh nền giáo dục tốt nhất trong một môi trường học hỏi an toàn và đầy động lực thúc đẩy các học sinh trong việc học.

Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria có lớp cho tất cả nữ sinh ở mọi cấp tiểu học và trung học của nước Úc. Thường thường nữ sinh ở nước ngoài đến học tại trường Korowa qua ba năm cuối là lớp 10, 11, 12. Trường có liên kết chặt chẽ với tất cả các trường đại học tại Victoria, trung tâm Hướng nghiệp toàn diện được đặt cạnh bên trung tâm VCE sẵn sàng cố vấn và hỗ trợ các học sinh bất kỳ lúc nào.

Chương trình giảng dạy của trường bao gồm đầy đủ tất cả các môn học của bằng Victorian Certificate of Education (VCE) nên toàn thể nữ sinh đều có thể theo đuổi lãnh vực học vấn mà các học sinh ưa thích. Những học sinh có khả năng cũng có thể tiến triển nhanh chóng bằng cách học những môn học của cấp đại học được dạy tại trường.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh:

Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria dành cho học sinh nước ngoài sự hổ trợ bổ túc bằng cách dạy kèm thêm cho các em về sinh ngữ và phương cách học theo nhóm. Korowa tận tâm chú ý đến từng học sinh để đoan chắc rằng các em đều được an toàn trong môi trường học đường. Đối với học sinh quốc tế, trường cũng chăm lo cho các em khi các em được sắp xếp ăn ở trọ tại những gia đình (homestay) để bảo đảm rằng các em được an toàn và hỗ trợ về mọi phương diện.

II. Các khóa học của Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria

1/ Chương trình Tiếng Anh:

Dù không cung cấp khóa học tiếng Anh ELICOS cho học sinh, tuy nhiên trường có hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh và không bắt buộc các học sinh dưới lớp 11 phải học khóa học ELICOS.

Các học sinh bắt đầu từ lớp 11 yêu cầu phải hoàn tất chương trình ELICOS để đạt được trình độ tiếng Anh tối thiểu trước khi bắt đầu chương trình chính của họ và phải từ 18 tuổi trở xuống. Trường đế nghị học sinh nên học chương trình ELICOS tại Trung tâm ngôn ngữ Melbourne:

2/ Chương trình chính:

Trường dạy các chương trình từ tiểu học đến trung học cho tất cả các học sinh. Chương trình lớp 10 là chương trình chuẩn bị thật toàn diện cho văn bằng VCE mà các học sinh sẽ học trong các năm của lớp 11 và 12. Trường dạy tất cả các môn của VCE mà không đặt nặng trọng tâm vào một lãnh vực học vấn nào. Ngoài ra, trường cũng có chương trình Đại học năm thứ nhất và Chương trình Huấn luyện và Giáo dục Hướng nghiệp để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

III. Học phí và các phí khác của Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria

1/ Học phí Tiếng Anh

– General English: $ 290/ tuần

– English for Academic Purposes: $ 340/ tuần

2/ Học phí chương trình chính

– Lớp 7: $ 26,000
– Lớp 8: $ 26,000
– Lớp 9: $ 28,000
– Lớp 10: $ 28,000
– Lớp 11: $ 28,500
– Lớp 12: $ 28,500
– Phí đăng ký: $ 800
– Phí bảo hiểm y tế: $ 348 (cho 12 tháng)
– Máy tính (bắt buộc đối với học sinh lớp 6-10): thuê khoảng $125/ tháng; mua $3.800
– Phí sách giáo khoa và đồ dùng văn phòng: $480-600/năm
– Đồng phục: khoảng $900

IV. Nhà ở khi Du học Úc trường Korowa Anglican Girl’s School bang Victoria

Korowa không cung cấp nhà ở cho học sinh. Nếu học sinh không sống với bố mẹ hoặc bà con thì trường có thể sắp xếp chỗ ở Homestay cho học sinh. Chỗ ở Homestay thường bao gồm các bữa ăn và phòng đều được trang bị đồ đạc, các khoảng chi tiêu bao gồm cả chi phí điện thoại.Chi phí khoảng $ 230/ tuần.

0966504334