Không có sự kiên trì nào là vô ích – Học viên EduGo Lê Đỗ Trọng Diễn thẳng tiến tới CHLB Đức trong chuyến bay ngày 19/09

Sáng ngày 19/09/2023, đoàn bay EduGo đã tạm biệt Trọng Diễn, một bạn học viên vô cùng hiền lành và luôn cố gắng hết mình trong hành trình chinh phục nước Đức. 

Gặp không ít thử thách trong quá trình học tiếng Đức cũng như phỏng vấn với doanh nghiệp và xin visa du học nghề nhưng chàng trai Lê Đỗ Trọng Diễn vẫn luôn quyết tâm thực hiện giấc mơ của mình. 

Trọng Diễn chụp ảnh cùng gia đình và bạn bè (Ảnh: Thu Hà)

Với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ EduGo, Diễn đã vượt qua mọi khó khăn và chinh phục thành công giấc mơ Đức và thành công ghi tên mình trên chuyến bay ngày 19/09, sẵn sàng chinh phục hành trình tiếp theo tại CHLB Đức.

EduGo chúc cho chặng đường sắp tới của Diễn sẽ thật may mắn

Những ngày tháng tới, EduGo chúc Trọng Diễn sẽ duy trì và giữ vững ngọn lửa đam mê của mình. Với 3 năm học nghề tại Đức, chắc chắn rằng em sẽ đạt được kết quả xuất sắc và tỏa sáng nơi trời Âu. Hãy luôn tự tin và hướng đến thành công, EduGo tin rằng em có đủ khả năng để làm điều đó. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!