Khởi động tháng 5 với visa chương trình du học nghề Đức ngành Xây dựng của Học viên EduGo

Thành công chắc chắn sẽ đến với những người luôn biết xác định mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng. Giống như Học viên EduGo – bạn Nguyễn Đức Nam đã thành công chinh phục chương trình du học nghề Đức ngành xây dựng của Tập đoàn BiW dựa vào những cố gắng và nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình theo đuổi mục tiêu.

Lần đầu gặp gỡ, tìm hiểu về chương trình du học nghề Đức ngành xây dựng của Tập đoàn BiW vào cuối tháng 9/2022 thông qua chuyến thăm và giao lưu trực tiếp của đại diện Tập đoàn cùng với Học viên EduGo, Đức Nam đã xác định rõ cho mình mục tiêu để từ đó chuẩn bị tốt về nền tảng kiến thức và kỹ năng. Chinh phục thành công B1, xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn tuyển chọn, lấy được Visa và chính thức ghi tên mình trên chuyến hành trình du học nghề Đức ngành xây dựng của Tập đoàn BiW vào đầu tháng 5/2023.

du hoc nghe Duc nganh xay dung

“Em thấy chương trình học tập & làm việc ngành Xây dựng tại Tập đoàn BiW rất tốt, có nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi tham gia. Mục tiêu của em trong năm 2023 là có được cơ hội học tập & làm việc tại đây”: Chia sẻ của Đức Nam trong chuyến thăm và làm việc của Đại diện Tập đoàn BiW tại trụ sở EduGo tháng 09/2022.

BiW là một trong những Tập đoàn uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng tại CHLB Đức, chương trình đào tạo với nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn du học sinh Việt Nam. Học viên EduGo, Nguyễn Đức Nam đã chính thức ghi tên mình trên chuyến hành trình du học nghề Đức ngành xây dựng của Tập đoàn BiW vào đầu tháng 5/2023.

visa du hoc nghe Duc

Chuyến bay cất cánh tới CHLB Đức sẽ khởi hành trong tháng 5 tới đây, chúc mừng Đức Nam đã thành công với những khát vọng và mục tiêu của bản thân. EduGo tự hào vì luôn mang những chương trình học tập & làm việc uy tín – chất lượng đến cho các bạn Học viên, càng tự hào hơn nữa khi các em tự ý thức và chủ động trong việc nỗ lực để theo đuổi giấc mơ của chính mình.

Chúc Nam luôn may mắn và thuận lợi trên hành trình phía trước, hãy chuẩn bị hành trang đầy đủ và sẵn sàng cho chuyến bay tới CHLB Đức ngay thôi nào!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay