Khởi động tháng 4 rộn ràng đoàn bay EduGo thẳng tiến Bayern – CHLB Đức, đoàn bay ngày 01/4

Ngay ngày đầu của tháng 4/2023 đoàn bay EduGo đã tràn đầy khí thế, chuyến bay khởi hành tới Đức đã sẵn sàng, nạp đủ “nhiên liệu” để đưa Học viên EduGo cập bến trời Âu. Bắt đầu một tháng làm việc rộn ràng và hiệu quả tại EduGo.

Tiễn bay Học viên EduGo du học nghề Đức

Lễ tiễn bay Học viên Bùi Thanh Tùng ngày 01/04 (Ảnh: Tiến Dũng)

Khởi động tháng 4 với chuyến bay từ EduGo tới Bayern (CHLB Đức) cùng Học viên EduGo, bạn Bùi Thanh Tùng (1996) với chuyên ngành Đầu bếp. Vì đam mê với nước Đức, quyết tâm theo đuổi giấc mơ nên Thanh Tùng vẫn lựa chọn con đường du học nghề Đức tại EduGo ở tuổi 27. Quyết định này luôn được bố mẹ và người thân ủng hộ, thế nên Tùng càng tự tin và có thêm động lựa để chinh phục giấc mơ. Chuyến bay khởi hành đến CHLB Đức cũng đã đến với Tùng, cùng em bắt đầu hành trình mới tại vùng đất mơ ước.

Tiễn bay Học viên EduGo du học nghề Đức 01

Quyết tâm chinh phục “giấc mơ Đức” (Ảnh: Tiến Dũng)

Điều tuyệt vời nhất trước khi Thanh Tùng cất cánh đó là luôn nhận được những lời chúc mừng, sự yêu thương, quan tâm và lo lắng đến từ gia đình, bạn bè và đội ngũ EduGo. Trước khi bắt đầu một hành trình mới tại một đất nước xa lạ thì đây chính là món quà tuyệt vời nhất dành tặng cho em. Gia đình bố mẹ và em trai sẽ luôn dõi theo hành trình phía trước và là điểm tựa vững chắc giúp em tự tin sải cánh tại trời Âu.

Xin được chúc mừng Tùng đã thành công với giấc mơ du học nghề Đức ở tuổi 27, chúc em luôn bản lĩnh và tự tin trên hành trình phía trước, gia đình và người thân sẽ là điểm tựa, luôn dõi theo và ủng hộ mọi bước tiến sắp tới của em. Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!