Khởi động tháng 10 – Đoàn bay EduGo bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ Đức

Tối ngày 03/10, chuyến bay cất cánh từ sảnh bay quốc tế – sân bay Nội Bài đã đưa đoàn 06 bạn học viên EduGo hạ cánh an toàn tại thành phố München, CHLB Đức.

Buổi lễ tiễn đoàn bay đã diễn ra trong không khí vui mừng, hạnh phúc của gia đình các em cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên trung tâm. 

Các bạn học viên được thầy cô hướng dẫn hoàn thiện thủ tục

Các thầy cô giáo thường sẽ xuất hiện trên bục giảng với những giờ lên lớp truyền tải kiến thức cho học viên. Tuy nhiên, tại EduGo, không chỉ là công việc giảng dạy, thầy cô luôn sẵn sàng đồng hành cùng từng bạn, lo lắng, hỏi han tình trạng hồ sơ, giấy tờ đến ngày các em chính thức xuất cảnh.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn tại CHLB Đức

Khoảnh khắc từng học viên bước ra cửa tàu bay luôn là khoảnh khắc ý nghĩa và đáng trân trọng nhất. Chúc các em gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên chặng đường phía trước. Hãy luôn kiên định, giữ vững mục tiêu của mình để tự tin, tỏa sáng nơi trời Âu nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!