Khởi đầu hành trình vươn ra biển lớn – Đoàn bay EduGo liên tiếp đưa những giấc mơ Đức tới chân trời Âu

Sáng ngày 16/09, đoàn bay đưa 04 bạn học viên EduGo tham gia chương trình du học nghề Đức đã cất cánh thành công tại sảnh bay Quốc tế – sân bay Nội Bài.

Ngoài điểm tựa vững chắc là gia đình, các em luôn có sự đồng hành của thầy cô, bạn bè và đội ngũ EduGo trong suốt hành trình vừa qua. Chúc mừng những bạn sau đã thành công đạt được mục tiêu mình đề ra:

– Đinh Hồng Sang

– Tạ Tuấn Sáng

– Nguyễn Thị Hằng

– Hoàng Trần Toàn

Đoàn bay EduGo ngày 16/09/2023 (Ảnh: Tiến Dũng)

Những kỳ kiểm tra đánh giá đầy khó khăn, sự hồi hộp, lo lắng khi phỏng vấn với đối tác hay xin visa du học nghề đều đã qua, phía trước các em là cả một bầu trời mới cùng nhiều thử thách khác. Hy vọng chặng đường tiếp theo trên nước Đức, mỗi bạn vẫn sẽ nỗ lực hết mình vì đam mê. Hẹn gặp lại các em ở thành công!

Chúc Hồng Sang, Tuấn Sáng, Nguyễn Hằng, Trần Toàn sẽ có những năm tháng tuổi trẻ thật rực rỡ tại CHLB Đức (Ảnh: Tiến Dũng)

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334