Khai Xuân từng bừng – Mừng đón năm mới – EduGo hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 09/02/2022 (Tức ngày Mùng 9 Tết), EduGo Group đã tưng bừng tổ chức Lễ khai Xuân, khởi động một năm mới làm việc đầy may mắn.

Với sự tham gia của toàn thể BLĐ cùng các CB-NV của hệ thống EduGo Group. Tại điểm cầu VP Hà Nội, đại diện BLĐ đã giao lưu và gửi lời chúc mừng năm mới đến các chi nhánh trên toàn quốc thông qua phòng họp Zoom.

Buổi Lễ khai Xuân diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm cúng, mọi người cùng chúc Tết và trao nhau những phong bao lì xì đỏ lấy may đầu năm. Cũng tại buổi Lễ đại diện BLĐ đã cổ vũ, nâng cao tinh thần làm việc của tập thể CB-NV EduGo. Hi vọng một năm làm việc thật năng suất và hiệu quả. Tiếp tục phát huy những thành công rực rỡ đã đạt được trong năm Tân Sửu 2021 giúp EduGo ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình.

Một lần nữa xin kính chúc tập thể EduGo sẽ có một năm làm việc năng suất và hiệu quả. Luôn tràn đầy năng lượng và khí thế đúng như năm con Hổ.

——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 096 167 5555

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

 

Đăng ký ngay
0966504334