Khai giảng lớp tiếng Đức A1 khóa 50 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh ngày 23/05

“Học tập thật chăm, nắm chắc kiến thức.
Du học nghề Đức, sớm thành hiện thực”
Là điều mà EduGo luôn muốn gửi tới các học viên khi bắt đầu với hành trình du học nghề Đức. Bởi tiếng Đức và chứng chỉ B1 là một trong những hành trang quan trọng và cần thiết cho giấc mơ đặt chân tới CHLB Đức. Hoàn thành tiếng Đức B1 càng sớm thì giấc mơ Đức cũng càng đến gần.
Khai-giang-lop-tieng-Duc-A1

Lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 khóa 50 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh

Khởi động hành trình du học nghề Đức cùng các bạn Học viên EduGo khóa 50 với lớp khai giảng tiếng Đức trình độ A1 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã được diễn ra rất thành công trong buổi chiều thứ Hai (ngày 23/05) hôm nay. Tại buổi khai giảng, học viên đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.
EduGo hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các em xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai! Chúc các em sớm thực hiện được giấc mơ là đặt chân đến CHLB Đức trong thời gian ngắn nhất!
Mọi thắc mắc liên quan đến các lớp đào tạo tiếng Đức vui lòng liên hệ EduGo để được giải đáp chi tiết!
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay