[Kết quả vòng sơ loại] Cuộc thi “Tiếng hát Học viên EduGo năm 2022 – Deutsch-Gesangwettbewerb”

Vòng sơ loại Cuộc thi “Tiếng hát Học viên EduGo năm 2022 – Deutsch-Gesangwettbewerb” đã được diễn ra vào sáng thứ Bảy ngày 28/05/2022 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh trong không khí tưng bừng và tận hưởng của các bạn Học viên.
Tiếng hát học viên EduGo là cuộc thi nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh giúp các bạn học viên giải tỏa sau những giờ học căng thẳng và miệt mài. Đồng thời tự tin thể hiện tài năng ca hát và niềm đam mê với âm nhạc.
Với sự sáng tạo cùng tâm hồn yêu âm nhạc, Học viên EduGo đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc và thú vị. “Cháy” hết mình cùng sự hò gieo và tán tưởng của khán giả ngay tại Hội trường thi.
Sau khi tổng hợp các tiêu chí đánh giá dựa trên ý kiến của đội ngũ BGK, kết quả của vòng sơ loại đã được công bố.
>> Xin được chúc mừng 04 tiết mục xuất sắc nhất đã đã thuộc về:
– Dir gehört mein herz (Học viên EC04)
– Endlich sehe ich das licht (Học viên EC04)
– Sei ein Mann (Học viên EC05)
– Willst du einen Schneemann bauen? (Học viên EC09)
Đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm và tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết được diễn ra vào thứ Bảy ngày 04/06/2022 tại EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh.
Hãy cùng chờ đón vòng chung kết với rất nhiều những tiết mục và giải thưởng hấp dẫn dành cho học viên EduGo. Một lần nữa xin được chúc mừng cô – trò EduGo chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công vòng sơ loại. Chúc cho vòng chung kết sẽ tiếp tục là một ngày thi “cháy” hết mình, mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn và những kỷ niệm đáng nhớ cho Học viên EduGo.
——————————————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như

 CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334