[HOT] 12 Visa du học nghề Đức đồng loạt cập bến EduGo trong ngày 22/11

Trong sáng ngày hôm nay 22/11, 12 tấm Visa du học nghề Đức đã đồng loạt đổ bộ EduGo. Đây là thành quả xứng đáng sau thời gian dài kiên trì theo đuổi mục tiêu của các bạn Học viên cũng như bao nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ xử lý hồ sơ tại trung tâm.

Tất cả ngành nghề các em theo học tại CHLB Đức đều là những ngành được Chính phủ Đức ưu tiên đầu tư phát triển và có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Với hành trang đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp, EduGo hy vọng rằng mỗi bạn sẽ luôn giữ vững sự tự tin để chinh phục nhiều cột mốc thành công mới nơi trời Âu.

danh-sach-12-hoc-vien-edugo-nhan-visa-trong-ngay-22-11

Danh sách 12 học viên EduGo nhận Visa trong ngày 22/11 (Ảnh: EduGo)

Chúc đoàn học viên tiếp theo của EduGo gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên chuyến hành trình phía trước. Cùng hẹn gặp lại nhau trong buổi lễ tiễn bay sắp tới nhé!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!