Hôm nay cất cánh – Hẹn mai thành công – Khởi động đoàn bay tháng Tư tại EduGo

 Ngày hôm nay, tại “phi trường” EduGo, chuyến bay mang số hiệu “thành công” có một vị khách vô cùng đặc biệt, đó chính là bạn Đinh Thị Vượng – Học viên của EduGo. Mang theo những giấc mơ và dự định đã ấp ủ từ lâu cùng với chuyến bay khởi hành tới “miền đất hứa” là CHLB Đức.

Chỉ sau 01 ngày nhận được Visa, lịch bay đã lên sẵn và đưa em tới Đức để bắt đầu với cuộc sống học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.

Chứng kiến sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng của Vượng trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại EduGo, chúng ta có thể đặt 100% niềm tin vào cô gái bé nhỏ nhưng có sức mạnh to lớn này chắc chắn sẽ làm “nên chuyện” tại trời Tây. Hy vọng rằng với những hành trang chỉn chu mà EduGo đã giúp em chuẩn bị trong suốt thời gian qua sẽ là bước đệm vững chắc giúp em tự tin và thuận lợi cho cuộc sống sau này tại nước Đức.  Hẹn gặp lại em ở thành công!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
error: Content is protected !!