Hội thảo Làm việc & Định cư tại Vancouver, Canada

Du học và Định cư Canada đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay. Các chuyên gia Canada cho biết, đến năm 2035, Canada cần nhập cư khoảng 350.000 người mỗi năm để đáp ứng cho nhu cầu về nguồn nhân lực. Chính vì vậy, chính phủ Canada đã có chủ trương, chính sách hấp dẫn ngay từ hôm nay để tuyển sinh du học từ các quốc gia trên thế giới nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho nền kinh tế của đất nước họ.

Đặc biệt là việc định cư tại Vancouver – thành phố dẫn đầu trong top đầu những nơi đáng sống nhất trên thế giới sẽ mở ra cơ hội tốt đẹp cho tương lai của cả gia đình. Trường Langara College là trường cao đẳng công lập tốt nhất tại thành phố Vancouver với các chương trình học tập đa dạng bao gồm: chương trình cử nhân, chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng, chương trình sau đại học hấp dẫn. Ngoài ra với mức chi phí khá thấp so với chất lượng đào tạo và nền giáo dục, mức sống tiên tiến thì đây chính là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam có kế hoạch du học Canada.

Tuy nhiên, việc thủ tục, hồ sơ, visa du học Canada cùng lộ trình nhận thẻ xanh cư trú tại xứ sở lá phong chưa bao giờ là dễ dàng. Hiểu được điều này, GoCanada – Edugo kết hợp cùng đại diện trường Cao đẳng Langara tổ chức “Hội thảo Làm việc & Định cư tại Vancouver, Canada nhằm mang đến cho Quý phụ huynh và học sinh:

– Buổi tư vấn 100% miễn phí tất tần tật thông tin về du học, thủ tục xin visa, chuẩn bị hồ sơ du học, việc làm và định cư tại Canada
– Lộ trình học tập và có việc làm ngay sau tốt nghiệp với ngành nghề hot – phù hợp với sở thích cá nhân và khả năng chi trả của gia đình tại trường Langara College
– Lộ trình nhận thẻ xanh định cư Canada trong thời gian sớm nhất, chi phí hấp dẫn

Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo:

  • Thời gian: 18:00, Thứ 3 ngày 15/10/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Edugo – Tầng 6, số 85 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngoài ra, quý phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi đến tham gia hội thảo: 

– Tặng gói sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp trị giá 3.500.000 VNĐ

– Voucher luyện thi IELTS lên tới 1000 USD tại Học viện Anh ngữ EGlobal

– Test trình độ IELTS trực tiếp ngay tại hội thảo

Hotline tư vấn miễn phí: 0963814266 (Mr. Tú) & 0985483335 (Ms. Thêm)

Về đơn vị tổ chức:

EduGo Group với đơn vị thành viên GoCanada tự hào là tổ chức tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sâu trong việc cung cấp toàn diện chuỗi dịch vụ tư vấn du học, việc làm, định cư Canada.

EduGo Group và GoCanada đã tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học Canada và tìm kiếm việc làm cùng cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp trong suốt những năm qua.

Học viện Anh ngữ Quốc tế EGlobal: Trường Anh ngữ chuyên sâu Tiếng Anh Du học, luyện thi IELTS theo chuẩn quốc tế, là đối tác hàng đầu các trường Anh ngữ du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,.. EGlobal áp dụng phương pháp đào tạo khác biệt cá nhân hóa lộ trình học riêng biệt cho từng học viên với mô hình lớp học 1-1 và mentor 24/7 toàn diện cho các kỹ năng Anh ngữ phục vụ du học.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng kí hội thảo
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0977.390.280

 

Lịch gặp các trường