Hội thảo “Gặp gỡ & Giao lưu cùng tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt”

Trước đó vào tháng 3/2022 đại diện tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt cũng đã có chuyến thăm chính thức BLĐ EduGo Group tại trụ sở EduGo Hà Nội, tạo tiền đề cho sự hợp tác bền chặt, đảm bảo rằng học viên EduGo Group khi tham gia vào các chương trình du học nghề Đức tại tập đoàn sẽ luôn được hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi được học tập và việc làm chất lượng.
Tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt (Hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt – CHLB Đức), chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề kép tại Đức, trực thuộc Hiệp hội Liên bang Nhà hàng Khách sạn Đức (DEHOGA Bundes Verband), với khoảng 70.000 doanh nghiệp thành viên trên toàn nước Đức.
Là một trong những đơn vị đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn (NH – KS) uy tín số 01 tại CHLB Đức, đồng thời cũng là đối tác hàng đầu của EduGo. Đại diện cấp cao phía Tập đoàn sẽ có chuyến thăm và giao lưu trực tiếp với học viên EduGo vào ngày 19/10 tới đây. Đây là cơ hội hấp dẫn không thể bỏ qua đối với các bạn Học viên lựa chọn ngành NH – KS, đặc biệt là những bạn đã thi đỗ B1 trong kỳ thi tháng 8/2022 vừa qua, bởi khi tham gia hội thảo các bạn sẽ được:
– Tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo ngành NH – KS của tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt.
– Trực tiếp đặt câu hỏi, gửi những thắc về cho phía đại diện của tập đoàn để được giải đáp chi tiết.
– Kết nối và giao lưu, trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ phía Học viên EduGo đang theo học ngành NH – KS thuộc chương trình đào tạo của tập đoàn.
– Cơ hội được tham gia chương trình đào tạo ngành NH – KS sạn với những chính sách và quyền lợi vô cùng hấp dẫn, tiến gần hơn đến với giấc mơ du học nghề Đức, nhất là đối với những Học viên đã có B1.
– Quan trọng hơn thế là cơ hội giúp các bạn Học viên hiểu rõ và có cái nhìn khách quan hơn về hướng đi sắp tới của mình tại CHLB Đức.
Buổi gặp gỡ & giao lưu cùng tập đoàn DEHOGA Sachsen-Anhalt chính là kết quả cho những nỗ lực của EduGo trong việc tìm kiếm và tạo ra những cơ hội tốt nhất dành cho các bạn Học viên. Giúp các em có được môi trường học tập – làm việc uy tín & an toàn với nhiều giá trị to lớn.
Lịch trình chi tiết của Hội thảo:
– Thời gian: 15h30 thứ Tư ngày 19/10/2022
– Địa điểm: Hệ thống đào tạo ngôn ngữ & văn hóa Đức EuroCentre
– Hình thức: Gặp gỡ & giao lưu trực tiếp cùng đại diện người Đức của tập đoàn tại phòng hội thảo.
Cùng EduGo đếm ngược ngày diễn ra hội thảo thôi nào!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334