Học viên liên tiếp nhận Visa – “Mùa tiễn bay” tại EduGo ngày càng sôi động

Visa….lại về, những “tấm thẻ xanh” quyền lực liên tiếp về đến EduGo thành quả cho sự cố gắng của học viên và tập thể CB – NV EduGo hứa hẹn một tháng Tư với rất nhiều chuyến bay tới CHLB Đức. Visa về hôm nay là của bạn ĐInh Thị Vượng – một gương mặt xuất sắc của EduGo.

Visa về, đã đến lúc chúng ta biến những điều kỳ diệu trở thành hiện thực. Du học nghề Đức giờ đây đã không còn là giấc mơ của bạn ĐInh Thị Vượng (Học viên của EduGo), mà sẽ sớm trở thành hiện thực vào một ngày không xa khi tấm Visa đã nằm chắc trên tay em.

Đặc biệt hơn khi Vượng đã vượt qua phỏng vấn chương trình du học nghề Đức ngành NH – KS thuộc tập đoàn DEHOGA Sachsen Anhalt – Đơn vị Đào tạo uy tín số 1 ngành NH – KS tại CHLB Đức. Với bước đệm vững chắc và an toàn chắc chắn rằng sự nghiệp học tập tại Đức của em sẽ ngày càng tỏa sáng.

Kết thúc cũng là khởi nguồn cho một sự bắt đầu mới, chia tay đại gia đình EduGo sau quá trình học tập và rèn luyện tiếng để chuẩn bị cho giấc mơ du học nghề Đức cũng là lúc cô gái của chúng ta đã sẵn sàng cho cuộc sống mới tại trời Tây. EduGo chúc em luôn may mắn và thành công trên con đường sắp tới! 

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay
0966504334