Học viên “khỏe” – Học viên “ngoan” – Học viên EduGo tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, rèn luyện bản thân

Nhằm xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện lành mạnh giúp các bậc phụ huynh luôn an tâm khi gửi gắm con em mình tại đây, EduGo luôn khuyến khích các bạn học viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa.

Không chỉ giúp các em thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi và căng thẳng, mà còn nâng cao sức khỏe, tinh thần lạc quan và tích cực. Đồng thời mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình chuẩn bị cho giấc mơ du học nghề Đức. Học viên EduGo cũng luôn là những bạn trẻ tự tin và năng động, luôn tích cực tham gia các hoạt động do EduGo hưởng ứng và kêu gọi.

Học viên Cao Thị Xuân đạt giải Nhất

 

Học viên Hà Mỹ Duyên đạt giải Ba

Cập nhật hình ảnh Học viên EduGo tham gia “GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI – VÌ HÒA BÌNH NĂM 2022”. Trong đó có 02 bạn Cao Thị Xuân và Hà Mỹ Duyên đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm để đạt được giải Nhất và giải Ba. Mang vinh quang và tự hào về cho tập thể EduGo.

Một lần nữa xin được chúc mừng các em!

———————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

“Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, EduGo đã giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công”.

Hotline: 0966 504 334

Website: https://edugo.vn/du-hoc-nghe-duc/

Đăng ký ngay